4 câu nói nên tránh trong buổi hẹn đầu

4 câu nói nên tránh trong buổi hẹn đầu

23/03/2013

Bạn có từng tự hỏi tại sao vào ngày hẹn, hai bạn trò chuyện rất vui vẻ nhưng chàng lại hoàn toàn không liên lạc và thậm chí ‘lặn mất tăm’ sau đó không? Dưới đây là 4 câu nói bạn dễ mắc phải trong ngày gặp mặt đầu tiên nhưng lại không nhận ra.

Con cún ở nhà là ‘tình yêu đầu đời’ của em

Ngay cả khi đối phương là một người rất yêu quý động vật, chàng cũng không muốn bạn kể về chúng trong buổi nói chuyện. Nag Prashant, kỹ sư phần mềm, chia sẻ: “Người bạn gái đầu tiên của tôi bị ám ảnh bởi con chó của cô ấy. Bất cứ khi nào chúng tôi gặp mặt ở nhà cô ấy, tôi đều phải chịu đống nước dãi của nó. Tôi luôn lo sợ sẽ làm cô ấy tổn thương nếu động tới ‘vật báu’ đó. Có lần, tôi yêu cầu cô ấy nhốt nó trong phòng, cô ấy có vẻ khó chịu. Từ đó, tôi cắt đứt liên lạc với cô ấy”.

Lần hẹn đầu tiên

Lần hẹn đầu tiên

Công việc của em thật tệ

Nếu cảm thấy tâm trạng của mình không thoải mái, tốt nhất bạn nên dời ngày hẹn để tránh gây nhàm chán và ảnh hưởng tới nửa kia. Shikha Tikka, nhân viên ngân hàng, nói: “Tôi đã có một ngày làm việc rất tồi tệ nhưng vào buổi tối, tôi lại có cuộc hẹn thú vị với một anh chàng. Tiếc rằng, tôi đã làm ảnh hưởng tới buổi hẹn chỉ vì sự cáu giận của mình. Tôi ngồi phàn nàn, ca thán cả buổi với anh ấy về công việc. Anh ấy nhìn tôi chán ngán và sau tối hôm đó, anh ấy không bao giờ gọi lại”.

Em luôn mơ về ‘một ngôi nhà và những đứa trẻ’

Một vài ngày hẹn đầu chưa phải thời điểm thích hợp để bạn thổ lộ mơ ước về hôn nhân và cuộc sống gia đình trong tương lai. Pushkin, một nhà văn, nói: “Tôi gặp được một cô gái khá hấp dẫn tại quán rượu và chúng tôi bắt đầu làm quen, trò chuyện. Nhưng chẳng bao lâu sau, cô ấy nói với tôi về cuộc sống hôn nhân của chị gái mình và việc cha mẹ đang ‘kén’ rể, cứ như thể cô ấy đang gợi ý cho tôi về việc kết hôn vậy. Tôi đã mau chóng rời khỏi nơi đó”.

Em ghét socola, chúng dùng để ‘vỗ béo’

Câu này đồng nghĩa rằng bạn luôn cẩn thận với những gì mình ăn. Điều đó tốt cho sức khỏe và cơ thể của bạn nhưng đôi khi bạn cần phải khéo léo khi từ chối đối phương nếu được mời ăn socola. Satvik Sharma, sinh viên đại học: “Tôi nghĩ rằng các cô gái trẻ đều thích ăn socola nên tôi đã lấy một thanh socola Thụy Sỹ mời cô bạn gái mới quen với hy vọng sẽ mang tới niềm vui cho nàng. Ai dè, cô ấy tỏ vẻ rất buồn và nói: Anh nghĩ em sẽ ăn socola à?. Tôi thực sự bất ngờ”.

(Sưu tầm nguồn internet)