5 sản phẩm Eva “phải” sắm khi đang “bầu bí”

5 sản phẩm Eva “phải” sắm khi đang “bầu bí”

23/03/2013

Những dụng cụ, sản phẩm hỗ trợ độc đáo mà chuyên mục Mua sắm dưới đây sẽ giúp các Eva thoải mái bước vào thời kì bầu bí… Giai đoạn đang mang thai ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ của bà mẹ và sự phát triển của thai nhi.

Nếu bạn có ý định chào đón một thành viên nhỏ vào thời gian sắp tới hoặc bạn đang trong giai đoạn mang thai thì hãy tham khảo những sản phẩm và dụng cụ hỗ trợ thời kì này nhé!

Dụng cụ hỗ trợ nới rộng lưng quần cũ

Khi mang bầu, vòng eo của bạn sau vài tuần sẽ có hiện tượng tăng lên vù vù, và dĩ nhiên những chiếc quần bạn đang mặc trước đó sẽ không còn phù hợp. Tuy nhiên, nếu không thích tốn kém tiền bạc để mua những chiếc quần mới thì bạn hãy chọn cho mình một số sản phẩm hỗ trợ…

Không còn lo quần cũ bị chật nữa...

Không còn lo quần cũ bị chật nữa…

Chẳng hạn như một chiếc thắt lưng có khả năng… nới rộng lưng quần. “Belly belt” là một phụ kiện nhỏ nhắn, chỉ cần móc nó vào bên trong quần, nơi khoá kéo là bạn đã có thể thoải mái tận dụng những chiếc quần của mình rồi.

Gối bà bầu: Cho giấc ngủ ngon

Bà bầu cần ngủ nhiều trong giai đoạn mang thai. Tuy nhiên, sẽ rất khó để tận hưởng giấc ngủ thoải mái khi em bé đang phát triển từng ngày. Vì vậy, gối mang thai (gối ngủ bà bầu) ra đời. Các phiên bản mới của những chiếc gối mang thai này không chỉ hỗ trợ phần bụng mà còn tác động tích cực đến những phần khác trên cơ thể.

"Gối bà bầu" cho giấc ngủ ngon, sâu...

“Gối bà bầu” cho giấc ngủ ngon, sâu…

Nó sẽ hỗ trợ các mẹ ở cổ, vai, đầu gối, bụng và lưng. Bằng cách này, trong 9 tháng mang thai, đặc biệt là thời kỳ gần sinh, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ dàng hơn trong khi ngủ.

Quần nâng bụng giảm thiểu đau lưng

Khi mang thai, tình trạng đau lưng sẽ thường xuyên xuất hiện. Chính vì vậy, bà bầu cần có một sản phẩm nâng đỡ, hỗ trợ phần lưng, giảm thiểu tối đa chứng đau lưng cho bạn.

Quần nâng bụng giảm thiểu đau lưng

Quần nâng bụng giảm thiểu đau lưng

Quần nâng bụng dành cho bà bầu được làm bằng vải mềm, có độ đàn hồi cao. Nó rất phù hợp với sự thay đổi kích cỡ bụng của các mẹ mà không làm ảnh hưởng đến thai nhi.

Máy nghe nhạc cho mẹ và thai nhi

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, thai nhi có thể nghe thấy âm thanh từ tuần thứ 22. Những giai điệu nhẹ nhàng và trầm lắng của nhạc cổ điển sẽ khiến bà bầu cảm thấy thoải mái và thai nhi được ngon giấc.

Mẹ và con cùng nghe nhạc.Mẹ và con cùng nghe nhạc.

Mẹ và con cùng nghe nhạc.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng, nghe nhạc ngay từ trong bụng mẹ sẽ giúp thai nhi phát triển cả về trí tuệ lẫn thể chất nữa. Do vậy, bạn có thể sắm một dụng cụ nghe nhạc chuyên mục dành cho mẹ và thai nhi, bé sẽ phản ứng bằng những cử động nhỏ đấy!

Với những sản phẩm, dụng cụ hỗ trợ trên, chuyên mục Mua sắm tin rằng các bà mẹ đã sẵn sàng chuẩn bị để bước vào giai đoạn mang thai rất quan trọng rồi đúng không nào?

Máy nghe tim thai: Lắng nghe con chuyển động

Máy nghe tim thai là một sản phẩm rất cần thiết cho các bậc cha mẹ trong quá trình mẹ mang thai. Nó có 2 tai nghe dành cho cả mẹ và bố. Máy có chế độ ghi âm, giúp bạn có thể thu lại âm thanh chuyển động của bé và nghe lại bất cứ khi nào muốn.

Lắng nghe từng chuyển động của con yêu...

Lắng nghe từng chuyển động của con yêu…

Máy có bộ phận điểu chỉnh âm thanh, cho phép điều chỉnh âm to nhỏ khi nghe tiếng tim bé đập, nghe bé cựa quậy trong bụng. Nhờ chiếc máy này, bạn có thể theo dõi được tình trạng sức khoẻ, nắm bắt sự thay đổi của bé và có những chuẩn bị thích hợp để đón bé chào đời.
Sản phẩm có giá khoảng 700.000 VND.

Với những sản phẩm, dụng cụ hỗ trợ trên, chuyên mục Mua sắm tin rằng các bà mẹ đã sẵn sàng chuẩn bị để bước vào giai đoạn mang thai rất quan trọng rồi đúng không nào?
Bạn có thể tìm mua những sản phẩm này tại các cửa hàng dành cho mẹ và bé hoặc trong các siêu thị…

(Sưu tầm nguồn internet)