4 câu nói nên tránh trong buổi hẹn đầu

23/03/2013

Bạn có từng tự hỏi tại sao vào ngày hẹn, hai bạn trò chuyện rất vui vẻ nhưng chàng lại hoàn toàn không liên lạc và thậm chí ‘lặn mất tăm’ sau đó không? Dưới đây là 4 câu nói bạn dễ mắc phải trong ngày gặp mặt đầu tiên nhưng lại không nhận ra.

Con cún ở nhà là ‘tình yêu đầu đời’ của em

Continue reading
Bí quyết trở thành bạn trai lý tưởng

23/03/2013

Không phải cứ đẹp trai hay giàu có, bạn mới được phái đẹp ngưỡng mộ. Đôi khi, bạn chỉ cần một chút khéo léo.

1. Điều cần làm trước tiên là luôn ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ. Bên cạnh đó, bạn có thể xịt chút nước hoa với hương thơm dịu nhẹ. Nàng chắc chắn sẽ rất hãnh diện mỗi khi sánh đôi bên bạn đấy.

Continue reading
Cho bạn gái lần đầu tiên hẹn hò

23/03/2013

Hẹn hò là việc tương đối quan trọng, nhất là với bạn gái. Cuộc hẹn đầu tiên đóng vai trò quan trọng, bởi nó quyết định việc người ấy có tiếp tục cưa cẩm và gặp gỡ bạn hay không. Do đó, hãy luôn cẩn trọng và chú ý trong cuộc hẹn đầu tiên để tạo ấn tượng với người ấy.

Continue reading
7 cách để loại bỏ người cũ khỏi ‘bộ nhớ’

23/03/2013

Bạn mới chia tay và những cảm xúc lẫn lộn về người ấy vẫn còn luẩn quẩn trong đầu? Hãy học cách làm quen với cảm giác một mình và “loại” người ấy ra khỏi trí nhớ của bạn.

Cảm giác sau khi chia tay đối với nhiều người thật khó khăn. Bởi khi ấy, người mà bạn đã từng nghĩ là “tất cả” đối với cuộc sống của mình sẽ không còn ở bên cạnh bạn nữa.

Continue reading
Những câu nói giả dối nhưng phái nữ thích nghe

23/03/2013

Bạn luôn băn khoăn không hiểu tại sao có những kẻ chẳng có gì mà  lại được nhiều cô gái xinh đẹp, giầu có, hay hàng tá các cô nàng vây quanh. Đơn giản bởi phụ nữ là những người ‘yêu bằng tai’ và vì thế, chỉ cần nói rõ những câu ngọt ngào là nàng sẵn sàng đổ bạn.

Continue reading